Các dịch vụ:
* Tủ bếp: 0988.831.754

Tủ cơm công nghiệp 100kg

Tủ hấp cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tính tiện dụng và những lợi ích mang lại cho hoạt động của các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, căn tin… Tủ cơm công nghiệp do chúng tôi cung cấp được thiết kế và sản xuất từ nguồn vật liệu cao cấp, an toàn nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tủ hấp cơm công nghiệp loại 100kg được sản xuất bằng inox cao cấp, không gỉ.

- Khay nấu cơm cũng làm từ inox, mỗi khay có thể nấu 4-5kg gạo

- Tủ có 2 cửa và 2 van cấp, thoát nước.

- Có thể sử dụng gas hoặc điện để vận hành thiết bị

Tủ cơm công nghiệp đa năng. Ngoài nấu cơm, có thể sử dụng tủ để làm chín thịt, cá, đồ xôi.

- Sử dụng thiết bị điện và khởi động từ của Nhật, các loại công tác và bóng đèn của Hàn Quốc. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo độ bền cao nhất, hạn chế tối đa sự cố trong quá trình hoạt động.

- Tủ hấp cơm giúp tiết kiệm gạo và các nhiên liệu, nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo chín đều và ít bị cháy như các phương pháp truyền thống.

- Tốc độ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực trong nhà bếp.

- Tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng hệ thống điện tự tự động làm chín cơm trong vòng khoảng 50 phút (điện 3 pha) hoặc 70 phút (điện một pha).

Tủ bếp


Tủ bếp gỗ công nghiệ​p trên thị trường hiện nay rất nhiều chủng loại vật tư khác nhau, nhưng phổ biến nhất là: MFC, MDF, MDC. Loại gỗ này có độ cứng cao, không cong vênh mói mọt, màu sắc đa dạng dễ phối màu tùy theo kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Từ phong cách hiện đại đến cổ điển đều có thể dễ sử dụng chúng. Ưu điểm đá này có độ bóng cao, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp khi làm tủ bếp đẹp, khả năng chống xước cao, thể hiện tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng, đá Granite ít thấm nước, do đó khách hàng rất yên tâm khi sử dụng.


Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng điện:

    Khóa van gas phía sau tủ ,vặn chặt đầu lửa mồi (đầu phía trên của bộ điều chỉnh lưu lượng gas của tủ  ),đầu lửa khè và đầu lửa đốt (bên phải và bên trái trong bộ điều chỉnh lưu lượng gas của tủ )
    
    Bật “CB” qua vị trí “ON” để cấp nguồn cho tủ
    
    Đưa các khay gạo đã được chuẩn bị trước vào các giá đỡ trong tủ
    
    Mở van cấp nước cho buồng chứa quan sát cảm quan bằng mắt cho tới khi mực nước trong buồng cao hơn đầu dò từ 10-20mm là đạt yêu cầu ,khóa van cấp nước ,đóng cửa tủ.
    
    Bật công tắc trên tủ qua vị trí “ON” để cấp nguồn cho điện trở đốt nóng nước trong bồn chứa .
    
    Quan sát đồng hồ đo nhiệt trên mặt cửa tủ nếu nhiệt độ tăng dần là điện trở đã hoạt động
    
    Quan sát bộ chỉnh thời gian trên mặt tủ để biết thời gian mấu ,sau khi kết thúc thời gian nấu bộ điều khiển sẽ tự ngắt nguồn điện cấp cho điện trở .
    
    Sau khi kết thúc thời gian nấu ,bật công tắc trên tủ qua vị trí “OFF” mở của tủ ,lấy các khay cơm ra ngoài để sử dụng.

Lưu ý :

    Nên ngâm gạo khoảng 10 phút trước khi nấu

    Trong quá trình nấu (khoảng 60-90 phút / 1 mẻ tùy theo sản phẩm gạo khi nấu  ) có thể sẩy ra hiện tượng thiếu nước trong bồn chứa do sự bay hơi nước khi đó đèn báo cạn sẽ báo người sử dụng mở van để cấp thêm nước cho bồn chứa .

    Trong quá trình nấu nếu thấy cơm bị khô hoặc chưa chin đều có thể tưới (hoặc phun) thêm nước vào khay và đảo đều trước khi cho vào lại trong tủ để nấu thêm .

    Cơm nấu xong khi lấy phải hết sức cẩn thận vì khay rất nóng có thể gây bỏng .

    Sau khi kết thúc quá trình nấu nếu không nấu thêm bật công tắc trên nồi qua vị trí “OFF”,bật CB qua vị trí “OFF” để ngắt hoàn toàn nguồn điện cấp cho tủ

Khi sử dụng gas LPG:

    Bật CB về vị “OFF” ,công tắc trên tủ qua vị trí “OFF” để cắt hoàn toàn nguồn điện kết nối với tủ .

Tủ bếp

    Kiểm tra bằng cảm quan van gas,ống dẫn ,bộ điều chỉnh lưu lượng gas

    Đưa các khay gạo đã được chuẩn bị sẵn vào các vị trí giá đỡ trong tủ

    Mở van cấp nước cho buồng chứa quan sát cảm quan bằng mắt cho tới khi mực nước trong buồng cao hơn đầu dò từ 10-20mm là đạt yêu cầu ,khóa van cấp nước ,đóng cửa tủ.
    
    Mở van gas phía sau để cấp gas cho tủ
    
    Xoay nhẹ van lửa mồi  theo chiều kim đồng hồ để mở van ( van phía trên trong bộ điều chỉnh lưu lượng ) sử dụng súng lửa mồi để đánh lửa cho họng lửa mồi (họng lửa mồi nằm phía trong của bộ điều chỉnh lưu lượng )
    
    Sau khi lửa mồi đã cháy tiến hành xoay nhẹ van lửa chính bên tay phải và van lửa khè bên tay trái để có lửa phù hợp với yêu cầu sử dụng .
    
    Quan sát đồng hồ báo nhiệt trên mặt tủ nếu nhiệt độ tăng là đạt yêu cầu
    
    Quan sát bộ điều chỉnh thời gian trên mặt tủ để biết thời gian nấu.
    
    Sau khi kết thúc thời gian nấu ,nếu cơm đã đạt yêu cầu sử dụng ,tiến hành khóa van gas phía sau ,khóa van lửa mồi  (xoay van ngược chiều kim đồng hồ cho tới khi chặt tay là đạt),khóa van lửa chính và van lửa khè  (xoay ngược chiều kim đồng hồ cho tới khi thấy chặt tay là đạt)
    
    Mở cửa tủ ,lấy các khay cơm đã đạt yêu cầu ra ngoài để sử dụng.
    
Lưu ý :

    Nên ngâm gạo khoảng 10 phút trước khi nấu
    
    Trong quá trình nấu (khoảng 50-60 phút / 1 mẻ tùy theo sản phẩm gạo khi nấu  ) có thể sẩy ra hiện tượng thiếu nước trong bồn chứa do sự bay hơi nước khi đó đèn báo cạn sẽ báo người sử dụng mở van để cấp thêm nước cho bồn chứa .
    
    Trong quá trình nấu nếu thấy cơm bị khô hoặc chưa chin đều có thể tưới (hoặc phun) thêm nước vào khay và đảo đều trước khi cho vào lại trong tủ để nấu thêm
    
    Cơm nấu xong khi lấy phải hết sức cẩn thận vì khay rất có thể gây bỏng

Tủ cơm công nghiệp 100kg Tủ hấp cơm công nghiệp 100kg dùng điện 24khay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với thiết kế từ thép không gỉ cao cấp, nấu cơm nhanh, chín đều, đảm bảo ngon miệng và dinh dưỡng.

Tủ hấp cơm 100kg thích hợp dùng cho những bếp ăn phục vụ số lượng người ăn lớn như nhà hàng,khách sạn, bếp ăn tập thể của xí nghiệp, trường học, khu công nghiệp…

Điểm nổi bật của tủ hấp cơm 100kg dùng điện 24 khay

Thay vì phải dùng nồi cơm điện với dung tích nhỏ, tốn thời gian, công sức, phải dùng nhiều nồi một lúc, giờ đây bạn có thể dùng tủ hấp cơm công nghiệp 100kg bằng điện hoặc các tủ cơm công nghiệp có kích thước đa dạng khác.

Với số lượng 24 khay, tủ cơm điện công nghiệp có thể nấu đến 100kg gạo cùng lúc mà chỉ cần 60 phút. Tủ được tích hợp hộp số, rất tiện dụng cho việc theo dõi thời gian, mức nhiệt độ trong quá trình nấu.

Đặc biệt, tủ hấp cơm 100kg bằng điện được thiết kế với cơ chế sử dụng hơi nóng tuần hoàn. Cơ chế làm chín “thông minh” này giúp các hạt cơm chín đều, không bị sống nhão. Không những thế, tủ cơm công nghiệp này còn có thể mở rộng chức năng, dùng để làm chín nhiều loại thực phẩm khác như giò chả, bánh…, đem đến nhiều thuận lợi cho người dùng.


Sua chua may phat dien Công tác sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện, Công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kỹ thuật.
giá bồn nước lắp ghép sản phẩm bồn nước lắp ghép Composite (FRP) đem, Bồn nước rất bền vì vậy sẽ không bị hỏng nếu như không có thảm họa tự nhiên nào tuy nhiên bạn vẫn cần phải nghiên cứu và tuân thủ những hướng
Patch Panel Các bước để gắn thanh Patch Panel vào tủ Rack, Patch panel là một bảng cắm, thông qua đó các cáp sẽ kết nối các máy trong mạng LAN cho gọn gàng hơn so với việc cắm trực tiếp, đồng thời cũng dễ bảo

- Phone: +84-908-744-256