Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Sua chua may phat dien

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác sửa chữa máy phát điện, Công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng các hãng chế tạo động cơ, máy phát điện nổi tiếng trên toàn thế giới như: CUMMINS, PERKINS, DOOSAN, VOLVO, FG WILSON, MITSUBISHI, DENYO, HONDA, HYUNDAI, …..

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong các công tác sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.
Chúng tôi cam kết :

- Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của khách hàng có sự cố.

- Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.

- Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của quý khách một cách khoa học nhất.

- Giá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu chi phí khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Máy ấp trứng

- Đặc biêt, trong trường hợp máy phát điện do Công ty Toàn Thắng chúng tôi cung cấp phải đại tu máy hoặc sửa chữa kéo dài, chúng tôi có thể cho Quý khách mượn máy phát điện có công suất tương đương, hoạt động ổn định để đảm bảo nguồn điện dự phòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết, không thu bất cứ một loại phí nào đối với máy cho mượn.
Bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện

Bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện là việc làm rất cần thiết đối với các đơn vị có sử dụng máy phát điện bất kể là máy dùng để sản xuất hay dự phòng. Việc bảo dưỡng giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn và giảm thiểu những hư hỏng nhỏ nhưng đôi khi gây phiền toái lớn cho người sử dụng. Trong tình trạng nguồn điện quốc gia không cung cấp đủ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và các hoạt động kinh doanh khác gây ra tình trạng cúp điện thường xuyên như hiện nay thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện càng trở nên quan trọng.

Chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng. Đặc biệt để giảm thiểu chi phí, đồng thời đảm bảo sự ổn định của nguồn điện trong quá trình sản xuất kinh doanh của quý khách hàng. Công ty Toàn Thắng  nhận bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện dài hạn với các hợp đồng lâu dài kèm giá cả ưu đãi. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng quy trình bảo dưỡng máy phát điện như sau để quý khách hàng tham khảo
I.  NỘI DUNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG
A. Kiểm tra động cơ gồm các phần như sau

1. Phần làm mát và giải nhiệt của động cơ

2. Hệ thống két nước, ống dẫn nước, van lọc chống rỉ, bộ tản nhiệt, van xả nước, quạt gió, bơm đảo đối lưu.

3. Hệ thống áp lực nhớt, ống dẫn áp lực, lọc nhớt, xả nhớt và làm vệ sinh những chất dơ bẩn bị đóng trong thời gian máy hoạt động.

4. Hệ thống áp lực dầu, ống áp lực dẫn dầu, van xả dầu dơ bẩn, bơm tạo áp suất, bơm cao áp, bộ lọc dầu.

5. Hệ thống lọc khí động cơ, turbo.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

6. Hệ thống soupape, độ hở van động cơ.

7. Kiểm tra độ hao mòn, độ rơ (bạc đạn, bạc dầu và các phần cơ khí khác).

8. Hệ thống phun dầu của động cơ.

9. Dây courroie quạt, dây cuorroie máy phát điện sạc (DC), demarreur, poulie.

10. Kiểm tra độ bôi trơn, độ rơ của bạc đạn, bộn giảm chấn (bạc đạn có thiếu dầu bôi trơn, cao su giảm chấn có bị chai cứng hoặc không còn độ giảm rung trên chân máy.

11. Kiểm tra cốc lắng cặn và tách nước giải nhiệt, bình làm mát hồi lưu.

12. Kiểm tra toàn bộ bulon đai ốc có bị nới lỏng không.
B. Hệ thống máy phát điện xoay chiều (AC), máy phát điện (DC) gồm các hệ thống sau

1. Kiểm tra rotor, stator máy phát điện xoay chiều.

2. Đo cách diện, cảm ứng từ trường, chổi than (nếu có ).

3. Hệ thống dây dẫn, công suất tổn hao trên đường dây, công suất hiện tại máy có thể đưa vào cho phụ tải sử dụng.

4. Hệ số kích từ của bộ AVR.

5. Hệ thống mạch điều khiển.

6. Hệ thống bảo vệ (AC,DC)

7. Điều chỉnh hệ thống chỉ thị, kiểm soát, công tắc khởi động, tắt máy, công tắc chuyển mạch Ampe, Volt.

8. Mức độ nạp điện của bình accu và độ điện phân.

9. Kiểm tra độ rơ của bạc đạn.

10. Kiểm tra hệ số chỉ định của đồng hồ Volt, Ampe, tần số, dầu, nhớt, nước, giờ, đo tốc độ.

11. Kiểm tra đèn báo áp lực nhớt, nhiệt độ nước, sạc bình, núm chỉnh điện thế, đèn báo sưởi.

12. Đo các rơ – le ngắt rò rỉ, công tắc khởi, tắt máy.

13. Kiểm tra độ lệch giữa các pha.
THỜI GIAN BẢO DƯỠNG

Hoàn tất công việc bảo dưỡng thời gian 3 đến 4 ngày sau khi ký Hợp đồng. Thời gian bảo hành cho một lần bảo dưỡng là 03 tháng kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

Trong thời gian bảo hành Công ty Toàn Thắng có trách nhiệm ứng cứu kịp thời khi có xảy ra sự cố kỹ thuật về máy móc mà Quý khách hàng không khắc phục sửa chữa được, chi phí cho việc ứng cứu gồm: vật tư, linh kiện thiết bị thay thế Quý công ty sẽ thanh toán cho Công ty chúng tôi nếu có.

Sửa chữa máy phát điện để đảm bảo việc cấp điện thông suốt

Sửa chữa máy phát điện để đảm bảo hoạt động sản xuất, sinh hoạt thông suốt máy phát điện bị hỏng.Vậy làm thế nào để việc sửa chữa được an toàn chất lượng nhất?

 

Sua chua may phat dienCũng như các thiết bị công nghiệp phục vụ đời sống con người khác. Theo thời gian dài sử dụng những chiếc máy phát điện thường gặp phải những hư hỏng. Nếu không sửa chữa nó không mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Trong những trường hợp đó bạn phải làm thế nào? Chọn một đơn vị giúp mình khắc phục sự cố hay tự mình sửa chữa? Tất nhiên nếu không có kiến thức và kinh nghiệm thì nên có gải pháp. Đó là tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín là điều bạn nên làm.
Sửa chữa máy phát điện uy tín khônglo hỏng hóc

Khi nào bạn cần sửa chữa máy phát điện?

Nhu cầu sử dụng điện của người dân càng ngày càng lớn. Trong khi đó nguồn điện lưới cung cấp không đáp ứng đủ hoặc quá tải. Điều này làm bạn phải chịu cảnh bị cúp điện để đảm bảo cân bằng lưới điện. Tuy nhiên giữa thời tiết nắng nóng, bạn cần những thiết bị làm mát như quạt, điều hòa nhiệt độ. Nếu quá tải lưới điện, bạn cần đến sự trợ giúp của máy phát điện. Trường hợp này chắc hẳn bạn không thể đứng yên khi máy phát điện không thể hoạt động được. Bạn cần sửa chữa nó ngay lập tức.


giá bồn nước lắp ghép sản phẩm bồn nước lắp ghép Composite (FRP) đem, Bồn nước rất bền vì vậy sẽ không bị hỏng nếu như không có thảm họa tự nhiên nào tuy nhiên bạn vẫn cần phải nghiên cứu và tuân thủ những hướng
Patch Panel Các bước để gắn thanh Patch Panel vào tủ Rack, Patch panel là một bảng cắm, thông qua đó các cáp sẽ kết nối các máy trong mạng LAN cho gọn gàng hơn so với việc cắm trực tiếp, đồng thời cũng dễ bảo
máy nước nóng bơm nhiệt Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt 2000L, Khác với máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa nắng, ban ngày hay ban đêm máy bơm nhiệt sử dụng năng lượng bằng

- Phone: +84-908-744-256